CÁCH PHA CHẾ LÀM SINH TỐ XOÀI TRÂN CHÂU NGON
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì uống mỗi ngày một cốc sinh tố xoài chứa tỷ lệ phần trăm dinh dưỡng như sau: 103 kalo, 75% vitamin C có tác dụng chống ôxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch; 24% vitamin A giúp chống oxy hóa và tăng thị lực; 12% vitamin B6 và một số vitamin B khác các tác dụng phòng bệnh não và tim mạch; 10% lợi khuẩn; 8% đồng cần cho việc sản xuất các tế bào máu; 8% kali giúp cân bằng lượng natri trong cơ thể và 5% magie.
Nếu không giỏi bếp núc để nấu một bữa cơm, bạn hãy pha chế món sinh tố xoài thơm ngon và bổ dưỡng này dành tặng những người thương yêu nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sinh tố xoài:
- 500g xoài chín
- 1 quả cam máu (hoặc thay thế bằng cam đường nếu không có)
- 400ml nước cốt dừa
- 1 muỗng canh đường
- 150g trân châu khô (loại hạt nhỏ)
Cách làm sinh tố xoài:
Bước 1:
Rửa qua trân châu khô rồi đổ vào nồi, thêm lượng nước vừa phải, sau đó đặt lên bếp, đun lửa vừa. Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, đun tiếp khoảng 15 phút hoặc đến khi trong suốt, lưu ý là trong thời gian này phải khuấy liên tục để tránh bị bén nồi. Vớt trân châu ra, đổ vào bát nước mát.
Bước 2:
Cam bổ đôi, lộn ngược từng miếng rồi tách thành những miếng nhỏ. Xoài gọt vỏ, cắt miếng vuông chừng 1cm, đồng thời vớt trân châu ra bát.
Bước 3:
Cho xoài vào máy xay, thêm nước cốt dừa và đường (có thể thêm ít sữa tươi), xay cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó cho trân châu vào trộn đều. Rắc cam xé miếng nhỏ vào, đặt thức uống vào tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra, rắc xoài cắt nhỏ để trang trí lên trên mặt.
Mát lịm thơm phức với Sinh tố Cam Xoài
Sự pha trộn tinh tế giữa vị chua thanh của cam và cái ngọt sắc của xoài thêm vị giai giai giòn giòn của Trân Châu trong món sinh tố Cam – Xoài khiến cho nó vừa ngọt thơm, dễ uống lại đem tới cảm giác sảng khoái. Với chút ít thời gian, cách làm lại đơn giản là bạn đã có ngay một thức uống giải khoát, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe. Bạn hãy làm mónsinh tố xoài này đãi gia đình thân yêu trong những ngày nắng nóng như thế này nhé.
CÁCH PHA CHẾ LÀM SINH TỐ XOÀI TRÂN CHÂU NGON
Unknown
●
Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Search this blog
Labels
Tin nỗi bật
-
BẠN CÓ BIẾT CÁCH PHA NƯỚC CHANH NGON ĐÚNG ĐIỆU??? Không cần phải nói, chắc hẳn các bạn cũng biết công dụng của Chanh dây rồi đúng không? Ngo...
-
CÁCH PHA CHẾ TRÀ TÁO ĐỎ VÀ LÊ NGON THƠM MÁT Táo và lê loại hoa quả rất bình dân, táo có độ giòn và thơm ngon được trồng phổ biến ở nước ta. ...
-
CÁCH PHA CHẾ NƯỚC ÉP LỰU NGON TƯƠI MÁT Lựu không chỉ là một loại trái cây ngon, mát mà có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong quả lựu có chứa ...
-
CÁCH PHA CHẾ TRÀ QUẤT MẬT ONG THANH NHIỆT GIẢI ĐỘC Trà quất mật ong không chỉ ngon mà còn là thức uống giàu vitamin C nên giúp tăng cường s...
-
Điều đặc biệt là khóa học lần này không chỉ thu hút các chủ quán và nhân viên pha chế của những quán mới mở, mà còn thu hút các chủ quán và ...
-
CÁCH LÀM SINH TỐ CHUỐI ĐẬU PHỘNG NGON NHẤT HIỆN NAY Chuối là thứ quả quen thuộc và khá rẻ mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ...
-
B-52 là một loại cocktail được làm bằng một lớp rượu mùi cà phê, rượu Baileys Irish Cream và rượu hương vị rượu cam Le Grand Marnier. Các...
-
CÁCH P HA CHẾ LÀM SINH TỐ XOÀI TRÂN CHÂU NGON Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì uống mỗi ngày một cốc sinh tố xoài chứa tỷ lệ phần t...
0 nhận xét:
Đăng nhận xét